Download all video without watermark

Hay6.Xyz is a free tool helping you to download videos (formerly Musically) without watermarks online. Save all video with the best quality in an MP4 file format with HD resolution. To find out how to use the TikTok video downloader, follow the instructions below. It’s simple process - you can download TikTok without watermark video in just three easy steps.

How to download all video without watermark?

  1. Find a play a video that you want to save to your mobile device, using the app
  2. Copy the link tap "Share" (the arrow button on top of a chosen video), and then tap "Copy link"
  3. Download go back to TikTok Downloader and paste the link in the text field on the page and tap on the "Download" button

How to download video on PC

This method is universal and convenient. A file will be saved without any trademark in the highest quality. It works perfectly on Windows, Mac OS, and Linux. PC users are not required to install any additional apps to save videos, and this is another plus when using this method.

In order to use the Downloader app on PC, laptop (Windows 7, 10), Mac, or a laptop you will need to copy a link from the website.

Next, go back to Downloader tool and paste the link in the text field on the main page. After that, you need to click on the "Download" button to get the link.

TikTok downloader on PC

How to download all video on iPhone or iPad (iOS)

If you are an iPhone or iPad owner, you need to install the Documents by Readdle app from the App Store.

Due to Apple security policy, iOS users starting with the 12th version can't save all videos directly from the browser. Copy the link of any video file via the app, and launch the Documents by Readdle.

In the bottom right corner of the screen, you will see a web browser icon. Tap it.

When the browser is open, go to hay6.xyz and paste the link in the text field. Choose the option you like and press the button again. The video will be saved to your device.

TikTok downloader on iOS

Admin

CEO / Co-Founder

SaveAllVideo.Net là một trang web cho phép người dùng tải xuống video từ nhiều nền tảng khác nhau như YouTube, Facebook, Instagram, Twitter, TikTok, v.v.

Các Bước Tải Video Tại

SaveAllVideo.Net

Tìm Bất Kỳ Một Video Nào Mà Bạn Xem Trên Facebook, Twitter, Instagram, Youtube, Tiktok Hoặc Douyin..

Bấm Vào "Chia sẻ", Và Chạm Vào "Sao chép liên kết...

Truy cập vào trang web SaveAllVideo.Net và dán liên kết vừa coppy vào ô để tải và bấm "Tải Về"..

SaveAllVideo.Net

Là một trang web cho phép bạn tải xuống video từ nhiều nền tảng khác nhau như YouTube, Facebook, Instagram, Twitter, TikTok, v.v. Bạn có thể sử dụng trang web này để lưu lại những khoảnh khắc đặc biệt từ các mạng xã hội yêu thích của bạn.

SaveAllVideo.Net

Tải Video Facebook, Youtube, Instagram, Twitter, Tiktok Không Logo, Tải Video Douyin Không Logo, Giúp Bạn Dễ Dàng Và Tự Tin Hơn Trong Việc Edit

Công Cụ SaveAllVideo.Net Này Là Hoàn Toàn Miễn Phí Và Không Có Giới Hạn Tải Hàng Ngày.

Sử Dụng Dễ Dàng Và Cực Kỳ Nhanh Chóng, Không Cần Đăng Ký Bất Kỳ Một Tài Khoản Gì.

Tải Video Facebook, Youtube, Instagram, Twitter, Tiktok Và Tải Video Douyin Với Tốc Độ Cực Nhanh.

Tải Video Với Định Dạng MP4 Và Chất Lượng MP4, MP3, HD, Full HD, 2K, 4K, v.v..

Công Cụ Tải Video SaveAllVideo.Net Này Hoạt Động Trên Bất Kỳ Thiết Bị Và Trình Duyệt Nào.

Các câu hỏi thường gặp

Không. Tất cả mọi người không cần trả bất kỳ chi phí nào khi sử dụng công cụ tại SaveAllVideo.Net, vì công cụ tải video Tik Tok, tải video Douyin không logo, tải video Twitter, tải video Youtube, tải video Facebook, tải video Instagram tại SaveAllVideo.Net hoàn toàn miễn phí! Công cụ hỗ trợ tất cả các trình duyệt hiện nay ví dụ như Google Chrome, Cốc Côc, Firefox, Safari, Microsoft Edge, v.v..v và một số trình duyệt khác
Không. Công cụ của chúng Tôi hoạt động trên Online trên Website nên người dùng không cần phải tải và cài đặt App nào. Để tải video Twitter, tải video Facebook, tải video Youtube, tải video Instagram và xóa logo video TikTok hoặc video Douyin online, bạn chỉ cần một liên kết video đó và truy cập vào SaveAllVideo.Net. Tiếp theo hãy dán liên kết này vào ô nhâp và bấm tải về. Công cụ xóa logo TikTok của chúng tôi sẽ thực hiện việc còn lại.
Khi bạn tải video Twitter, tải video Facebook, tải video Instagram và TikTok hoặc video Douyin không có logo về, các video thường sẽ được lưu vào vị trí mặc định của máy bạn. Trong mục cài đặt trình duyệt của thiết bị mà bạn sử dụng, bạn có thể thay đổi và chọn thủ công thư mục lưu cho các video Youtube, Twitter, video Facebook, video Instagram và video TikTok hoặc Douyin đã tải về..
Không, tất cả mọi người không cần đăng ký tài khoản trên Website SaveAllVideo.Net. Bạn có thể tải video Twitter, tải video Facebook, tải video Instagram v video TikTok khi bạn có liên kết của video , chỉ cần dán liên kết này vào chỗ tải về ở đầu trang và nhấn "Tải về". Công cụ tải video Twitter, tải video Facebook, tải video Instagram và tải video TikTok của chúng tôi sẽ lấy thông tin video và sẽ sẵn sàng được sử dụng chỉ sau vài giây.
Bạn cần tuy cập ứng dụng Facebook, Twitter, Instagram, Youtube, Tiktok hoặc Douyin và tìm một video mà bạn muốn lưu. Nhấn "Chia sẻ", sau đó "Sao chép liên kết". URL để tải clip và sẽ được lưu vào bộ nhớ tạm của bạn.
Tất nhiên là được nhé, mọi người hoàn toàn có thể sử dụng SaveAllVideo.Net để tải video Facebook, Twitter, Instagram, Youtube, TikTok hoặc video Douyin không có logo trên điện thoại Android và điện thoại IOS. Công cụ của chúng tôi sử dụng hoàn toàn miễn phí và cực kỳ nhanh chóng..
Chắc chắn là có HD rồi nhé! SaveAllVideo.Net là công cụ tuyệt vời để giúp mọi người tải video Facebook, Twitter, Instagram, Youtube, Tiktok và video Douyin về với độ phân giải cao nhất..